XEM MỆNH ĐỂ CHỌN NHÀ

XEM MỆNH ĐỂ CHỌN NHÀ

 

picture1

Trong xã hội hiện nay, có nhiều cá nhân và gia đình thường không để ý đến các hoạt động duy tâm và phog thuỷ mỗi khi chọn nơi an cư. Tuy nhiên, thực tế việc xác định hướng cửa chính của ngôi nhà hay hướng chính của ban công trong că hộ hung cư sẽ ảnh hưởng đến công năng sử dụng và sinh khí của ngôi nhà. chung cư thái nguyên, chung cu thai nguyen, chung cư tiến bộ, chung cu tien bo, tbco riverside

Bộ môn Bát trạch trong phong thủy nghiên cứu về mối quan hệ giữa tuổi của gia chủ và hướng nhà thì con người phân ra hai nhóm là: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh; đất đai cũng có hai loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. chung cư thái nguyên, chung cu thai nguyen, chung cư tiến bộ, chung cu tien bo, tbco riverside, chung cư giá rẻ thái nguyên, nhà thu nhập thấp, thuê nhà thái nguyên

Dựa vào năm sinh dương lịch, phong thủy bát trạch cũng chia con người thành 8 phi cung là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

Những người thuộc bốn phi cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông tứ mệnh. Đi cùng bốn cung này là hợp với kiểu nhà Đông tứ trạch bao gồm bốn hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Bốn phi cung còn lại là Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh. Bốn hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây phù hợp với hướng nhà người Tây tứ mệnh.

Ngoài ra, phong thủy cũng hướng dẫn, những người thuộc nhóm nào làm nhà nên theo trạch đó thì hướng bếp, hướng ban thờ, hướng giường ngủ của người Đông hay Tây tứ mệnh cũng nên quay về một trong bốn hướng trên.chung cư thái nguyên, chung cu thai nguyen, chung cư tiến bộ, chung cu tien bo, tbco riverside, chung cư giá rẻ thái nguyên, nhà thu nhập thấp, thuê nhà thái nguyên

Muốn vận dụng phong thủy ứng dụng trong nhà mình hoặc căn hộ của mình thuộc chung cư dù cao tầng, điều đầu tiên cần phải biết mệnh trạch của mỗi người như là người ta phải biết nhóm máu của mình khi truyền hoặc cho máu.chung cư thái nguyên, chung cu thai nguyen, chung cư tiến bộ, chung cu tien bo, tbco riverside, chung cư giá rẻ thái nguyên, nhà thu nhập thấp, thuê nhà thái nguyên

Theo quan niệm Phong thủy, người Tây tứ mệnh luôn may mắn hơn và hạnh phúc hơn khi sử dụng các hướng và phương vị (vị trí phòng, nhà ở, thành phố…) thuộc nhóm Tây (Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc). Đối với họ tất cả các hướng và phương vị thuộc nhóm Đông (Bắc, Nam, Đông, Đông Nam) đều không may mắn.

Tương tự như vậy, người Đông tứ mệnh cũng hưởng lợi từ hướng và phương vị thuộc nhóm Đông, và bị tổn thương khi dùng các hướng và phương vị thuộc nhóm Tây.

Mỗi người đều có 4 hướng tốt nên chọn (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị, trong đó Sinh Khí được coi là hướng tốt nhất) và 4 hướng xấu nên tránh (Họa hại, Lục sát, Ngũ quỷ và Tuyệt mệnh trong đó Tuyệt mệnh là hướng xấu nhất).chung cư thái nguyên, chung cu thai nguyen, chung cư tiến bộ, chung cu tien bo, tbco riverside, chung cư giá rẻ thái nguyên, nhà thu nhập thấp, thuê nhà thái nguyên

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khi nào bạn cũng có thể coi Sinh khí là lựa chọn tốt nhất. Đó là do ngoài yếu tố không gian, Phong thủy còn chịu tác động của yếu tố thời gian (tùy theo sự di chuyển của các Phi tinh). Tất cả các hướng và phương vị đều chịu ảnh hưởng của sự thay đổi năng lượng mỗi năm, đòi hỏi phải cập nhật để có được lựa chọn tối ưu.

Nếu hướng Sinh Khí của bạn chịu tác động xấu của Cửu Tinh (các sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Tam Bích và Thất Xích) hoặc Thần Sát (Thái Tuế, Tam Sát, Tuế Phá) của năm thì sử dụng hướng này chẳng những không mang lại may mắn mà còn có thể mang đến tai họa.

Nói cách khác, sự tốt đẹp của mỗi hướng chỉ mang tính tương đối, không cố định mà luôn thay đổi cùng năm tháng. Hơn nữa, người ta cho rằng các Phi tinh (yếu tố thời gian) ảnh hưởng tới sự tốt xấu của mỗi hướng nhiều hơn so với cách tính hướng theo quái số.

picture2

Phong thủy chia con người thành 2 nhóm: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Mỗi người chỉ thuộc 1 trong 2 nhóm này, tùy theo quái số.

Các số thuộc Đông tứ mệnh: 1, 3, 4, 9

Các số thuộc Tây tứ mệnh: 2, 5, 6, 7 và 8chung cư thái nguyên, chung cu thai nguyen, chung cư tiến bộ, chung cu tien bo, tbco riverside, chung cư giá rẻ thái nguyên, nhà thu nhập thấp, thuê nhà thái nguyên

Cách tính quái số

Bước 1: Xác định năm sinh âm lịch. Bước này cần thực hiện chính xác, nếu không các tính toán sẽ bị sai lệch hoàn toàn. Ví dụ người sinh ngày 05/01/1986 có năm sinh âm lịch là 1985 (Ất Sửu), chứ không phải 1986 (Bính Dần).

Bước 2: Cộng 2 số cuối của năm sinh, giản ước tới số có một chữ số.

Bước 3:

  • Nam: Lấy 10 trừ đi số vừa tìm được.
  • Nữ: Lấy 5 cộng với số vừa tìm được.

Kết quả chính là quái số cần tìm.

Chú ý: Với những người sinh từ năm 2000 trở đi, bước 3 thực hiện như sau:

  • Nam: Lấy 9 trừ đi số vừa tìm được.
  • Nữ: Lấy 6 cộng với số vừa tìm được.
Người sinh trước năm 2000
  Nam Nữ
Năm sinh âm lịch 1981 1978
Cộng 2 số cuối của năm sinh 8+1=9 7+8=15
Giản ước tổng tìm được thành số có 1 chữ số 9 1+5=6
Nam: Lấy 10 trừ đi số vừa tìm được 10-9=1  
Nữ: Lấy 5 cộng với số vừa tìm được   5+6=11
Giản ước số tìm được thành số có 1 chữ số
Kết quả thu được chính là quái số
1 1+1=2
Người sinh từ năm 2000 trở đi
  Nam Nữ
Năm sinh 2003 2019
Cộng 2 số cuối của năm sinh 0+3=3 1+9=10
Giản ước tổng tìm được thành số có 1 chữ số   1+0=1
Nam: Lấy 9 trừ đi số vừa tìm được 9-3=6  
Nữ: Lấy 6 cộng với số vừa tìm được   6+1=7
Quái số 6 7

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Họ tên *
Số điện thoại
+
0967562762