Tiến Bộ Group khởi công giai đoạn 3 dự án chung cư TBCO quy mô 1,400 tỷ đồng

Tiến Bộ Group khởi công giai đoạn 3 dự án chung cư TBCO quy mô 1,400 tỷ đồng

Tiếp nối chuỗi thành công từ dự án chung cư TBCO và TBCO1 tại thành phố Thái Nguyên, CTCP Tập đoàn Tiến Bộ (HNX: TTB) hiện đang triển khai mở rộng dự án chung cư TBCO3 với quy mô dự án lên đến 1,400 tỷ đồng.

Được biết đầu năm 2016, dự án TBCO3 đã được phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết. Theo đó, khu đất điều chỉnh cục bộ quy hoạch nằm trong quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Nam Sông Cầu đã được UBND tỉnh phê duyệt thuộc phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên có diện tích 12.99ha.

Đối với dự án chung cư TBCO3, Tập đoàn Tiến Bộ sẽ thực hiện đầu tư các hạng mục công trình như 6 block tòa nhà chung cư cao 16 tầng, Khu nhà ở liền kề - biệt thự, tòa nhà hỗn hợp, trung tâm thương mại, trường học, nhà trẻ,... trong thời gian 6 năm với tổng mức đầu tư dự kiến 1,400 tỷ đồng.

Phối cảnh tổng thể mở rộng dự án TBCO giai đoạn 3

TTB cho biết 6 block tòa nhà chung cư của dự án TBCO3 có diện tích sàn xây dựng 1,000m2/tòa, với diện tích căn hộ dự kiến 38-53-57m2. Tổng số căn hộ dự kiến là 700 căn, cung cấp chỗ ở cho khoảng 3,000-5,000 người. Tập đoàn Tiến Bộ sẽ triển khai xây dựng 2/6 block tòa nhà chung cư bắt đầu từ tháng 7/2016 và có thể bàn giao nhà cho cư dân từ quý 3/2017. Chung cư thái nguyên, chung cư thái nguyên

Tổng vốn đầu tư cho 2 block đầu tiên của TBCO3 là 237 tỷ. Với giá bán khoảng 11 triệu/m2, doanh thu dự kiến từ 2 block trên khoảng 308 tỷ, sẽ được ghi nhận trong 2 năm 2017-2018. Theo đó, Tập đoàn Tiến Bộ sẽ có thêm 71 tỷ lợi nhuận từ 2 block đầu tiên của dự án TBCO3. Giai đoạn đầu của dự án TBCO3 là hoàn toàn khả thi với NPV và IRR của dự án theo tính toán vào khoảng 51.39 tỷ đồng và 71.73%.

TBCO3 là bước đi tiếp theo sau chuỗi thành công từ dự án chung cư TBCO và TBCO1 của Tập đoàn Tiến Bộ. Với dự án TBCO đã được bàn giao đầy đủ đến tay cư dân và 90% căn hộ của dự án TBCO1 đã được bán hết, sự ra đời của dự án TBCO3 là hoàn toàn phù hợp để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân sinh sống, học tập và công tác trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, đặc biệt là các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc lực lượng vũ trang nhân dân; đối tượng lao động hưởng lương ngân sách nhà nước; công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp; các đối tượng lao động tại các doanh nghiệp;...Chung cư thái nguyên, tbco riverside, chung cư tiến bộ, chung cư tiến bộ, tbco riverside

Một số hình ảnh từ dự án chung cư TBCO

Sau khi TBCO3 được hoàn thiện, tổng thể về dự án chung cư TBCO của Tập đoàn Tiến Bộ sẽ tạo bộ mặt văn minh, hiện đại cho cảnh quan kiến trúc và đô thị thành phố Thái Nguyên cũng như của tỉnh, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư cũng như khu đất xây dựng từ đó thêm nguồn kinh phí đóng góp cho ngân sách của thành phố.

Về chủ đầu tư dự án chung cư TBCO3, CTCP Tập đoàn Tiến Bộ (TTB) tiền thân là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh giàn giáo cốp pha tại Thái Nguyên, sản xuất và kinh doanh cầu lông thương hiệu Tiến Bộ. Năm 2014, Tiến Bộ lấn sân sang thị trường bất động sản với dự án đầu tay TBCO và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực này tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Hiện TTB đang triển khai 2 dự án lớn trên địa bàn tỉnh, chính là dự án TBCO giai đoạn 3 và dự án nhà ở xã hội Tiến Bộ - Phổ Yên tại khu vực nhà máy Samsung đang hoạt động./.

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Họ tên *
Số điện thoại
+
0967562762